Quà tặng tân gia vừa sang trọng mà lại đầy ý nghĩa

Người thân, bạn hữu hay sếp của bạn vừa cất xong một ngôi nhà mới. Để chúc mừng cho họ trong ngày tân gia trọng đại này, bạn muốn mua cho mình một món quà nào đó vừa trang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa để đem đi chúc mừng tân gia? Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với gia chủ trong ngày trọng đại này.

Tranh Đá Quý Là Món Quà Ý Nghĩa Và Độc Đáo Để Mừng Tân Gia

Người thân, bạn hữu hay sếp của bạn vừa cất xong một ngôi nhà mới. Để chúc mừng cho họ trong ngày tân gia trọng đại này, bạn muốn mua cho mình một món quà nào đó vừa trang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa để đem đi chúc mừng tân gia? Nào là hàng tá những câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn như: tân gia nên tặng quà gì, quà tặng tân gia độc đáo mua ở đâu? quà tặng tân gia có ý nghĩa là những món đồ nào? mua gì mừng tân gia ở đâu? … Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vẻ như rất khó trả lời trong trường hợp này.

Tặng bức tranh này cho gia chủ để cầu mong sự hạnh phúc và trường thọ đến với họ

 Thông thường thì không biết mua tặng gì thì mọi người thường cho tiền mừng vào một chiếc phong bì và ghi những lời chúc tân gia lên đó cũng coi như là được rồi. Nhưng để cho có ý nghĩa và lưu giữ kỷ vật với người thân hay người Sếp lãnh đạo của bạn thì chúng ta nên chọn cho mình những món quà tân gia ý nghĩa.

Hãy tặng bức tranh cá chép hoa sen này cho Sếp của bạn hoặc những người có địa vị cao trong xã hội.

 Quà tặng tân gia thì có rất nhiều từ kỷ vật, các đồ gia dụng hay các đồ trang trí nhà cửa như tranh, ảnh… Nhưng một món quà tặng tân gia vừa sang trọng mà lại ý nghĩa nhất chắc chỉ có thể là tranh đá quý. Tại sao lại là tranh đá quý mà không phải một món quà khác. Mời các bạn tham khảo bài viết : tranh đá quý và giá trị nghệ thuật độc đáo để hiểu có thể hiểu được tại sao chúng ta nên chọn những bức tranh này làm quà tặng về nhà mới.

Nếu người thân, bằng hữu của bạn là doanh nhân hoặc làm nghề buôn bán hãy tặng bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió để tăng thêm vận may cho họ.

Ông bà ta từ xưa có câu ” có kiêng có lành “. Do vậy trước khi chọn một món quà nhất là quà tặng tân gia thì bạn không nên tặng những món quà mà trong bài viết sau đề cập đến: Những Điều Kiêng Kỵ Khi Tặng Quà Mừng Tân Giađể tránh mang điều không may đến cho người thân của mình nhé. 

Mời bạn tham khảo bài viết : Chọn tranh đá quý mừng tân gia trước khi quyết định mua loại tranh đá quý nào phù hợp với gia chủ khi tặng quà tân gia nhé.

Tranh đá quý tứ quý dòng tranh phong thủy cổ điển

Bức tranh đá quý mã đáo thành công cho người tuổi Rồng ( Thìn )

Như vậy là việc lựa chọn quà tặng tân gia cũng như kiến thức về nên và không nên tặng gì trong ngày tân gia của bạn đã xong. Bây giờ việc cần làm với bạn là tìm đơn vị cung cấp tranh đá quý đẹp giá rẻ để mua và làm quà tân gia cho bằng hữu, người thân của bạn.


Nếu gia chủ là người lãng mạn yêu thích thiên nhiên, quê hương đất nước con người thì hãy tặng cho họ những bức tranh này nhé.

 Tại cơ sở chúng tôi với đội ngũ thợ và các nghệ nhân chế tác tay nghề cao sẽ ang đến cho các bạn tuyệt tác của thiên nhiên đó là tranh đá quý đẹp và đầy ý nghĩa khi các bạn dùng nó để làm quà tặng tân gia.

Để sở hữu những món quà tặng tân gia cao cấp và đầy ý nghĩa này các bạn vui lòng liên hệ:

Đá Qúy Phong Thủy Đắc Tốt
Địa chỉ: 95 Nguyễn Tự Tân , TP Quảng Ngãi
Liên hệ : 0868 141 234 – 090 139 1234 
Địa chỉ Email: [email protected]