Lựa chọn tranh cho người tuổi Thìn làm sao để cho hợp với phong thủy

Đôi nét về người tuổi Thìn (Rồng)

Rồng vốn là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự cao quý và hoàn mỹ. Hình tượng rồng thường xuất hiện ở những nơi như đền, chùa, miếu… bởi vậy nó mang tính chất vô cùng linh thiêng, thần thánh. Trong số 12 con giáp thì đây là con vật được nhiều người tôn kính nhất. Rồng chính là tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị, thể hiện một sức mạnh to lớn. Những người sinh năm Thìn luôn tồn tại trong mình một nguồn năng lượng sống tràn đầy và một sức quyến rũ đến lạ kỳ.

Những người tuổi Thìn luôn luôn là những người năng động, luôn muốn nổi bật, họ luôn muốn thể hiện mình giữa đám đông và họ có rất nhiều tham vọng. Có vẻ như chẳng có việc gì có thể làm khó họ, và những việc càng khó sẽ làm cho họ có nhiều hứng thú hơn. Đôi khi họ lại là những người có lối sống rất duy tâm nhưng cũng đầy sự kiêu hãnh. Họ luôn được ưu tiên đối với những việc hệ trọng.

Lựa chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Thìn

1. Tranh đá quý Rồng

Bức tranh về Rồng được coi là phù hợp nhất khi treo trong nhà những người tuổi Thìn. Bởi lẽ đây không chỉ là con vật mà người cầm tinh mà đó còn là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự may mắn.

Tranh-da-quy-rong_1

Khi chọn tranh, các bạn nên lựa chọn những bức tranh rồng có khí thế như đang bay lượn trên không trung, hướng rồng cuộn như đang chầu vào cung để giúp những người tuổi Thìn thu hút tài lộc và sự may mắn. Tuyệt đối không lựa chọn những bức tranh rồng dữ tợn và mang vẻ quyền uy nhằm tránh những điều không tốt cho gia chủ.

Để lựa chọn được những bức tranh đá quý phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian, các bạn hãy truy cập ngay Tranhtuankiet.com để chúng tôi tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp nhất và độc nhất và mang lại những tiêu chí mà bạn mong muốn. Ngôi nhà của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể về sự sang trọng, tinh tế và điều đặc biệt hơn là bức tranh rồng sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn và cả gia đình bạn.

2. Tranh đá quý về ngựa

Quan niệm phong thủy xưa và nay khẳng định Rồng (Thìn) và Ngựa là hai loài vật tương trợ cho nhau rất tốt. Bởi vậy, nếu những người tuổi Thìn lựa chọn những bức tranh về ngựa để treo trong nhà mình sẽ giúp mang lại sự may mắn, hưng thịnh và thành công luôn nối tiếp thành công.

Bức tranh về ngựa được nhiều người lựa chọn nhất chính là bức tranh “Mã đáo thành công”. Đây là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc.

ma-dao-thanh-cong

“Mã đáo thành công” là bức tranh gồm có tám chú ngựa, “tám” tức là “Bát”, theo Hán ngữ thì “Bát” cùng âm với “Phát” trong từ phát đạt. Bởi thế, khi treo bức tranh này trong nhà sẽ mang ý nghĩa thuận lợi trong cuộc sống và may mắn trong công việc của người tuổi Thìn.

Ngoài ra “Mã đáo” còn có nghĩa là may mắn trở về. Có lẽ chính vì thế mà bức tranh này được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… khi đi xa với ước muốn sẽ gặt hái được nhiều thành quả và sự nghiệp luôn được thành công khi quay trở về.

3. Tranh đá quý về hoa mẫu đơn

Xét về mặt phong thủy thì hoa mẫu đơn chính là loài hoa vương giả ẩn chứa sự sang trọng và là biểu tượng của sắc đẹp cũng như sự giàu có và thịnh vượng. Mọi người thường ví loài hoa này sánh với biểu tượng của phú quý. Người ta thường lựa chọn bức tranh này để đem tặng nhau vào những dịp khai trương, tân gia… để thay cho lời chúc phú quý và ngày càng giàu sang tới gia chủ.

tranh-hoa-mau-don

Đặc biệt những bức tranh đá quý về hoa mẫu đơn rất phù hợp với những người tuổi Thìn. Khi treo bức tranh này trong nhà, nó sẽ giúp gia chủ kích hoạt nhân duyên đối với những người còn đang độc thân. Riêng đối với những người đã yên bề gia thất thì nó sẽ có tác dụng đem đến sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình và sự đầm ấm, vững bền.

Một số lưu ý khi treo tranh

 Khi lựa chọn treo tranh Rồng trong nhà thì người tuổi Thìn nên chú ý treo tranh làm sao để đầu rồng hướng vào trong bởi đây là hướng lý tưởng để giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn vào nhà. Đồng thời đây cũng là hướng thể hện được sự sùng bái và tôn kính. Tuyệt đối không treo đầu rồng hướng ra ngoài nhằm tránh tài lộc sẽ bị đi ra, chủ nhà vất vả và phải bôn ba khắp chốn.

Riêng đối với tranh Ngựa và tranh Hoa mẫu đơn thì cấm kỵ treo hướng Nam bởi nó sẽ tạo ra những điềm xấu, con cái sẽ khó dạy bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà. Hướng treo tranh phù hợp chính là hướng Đông hoặc phía bên trái của phòng khách là phù hợp nhất.

Với một vài gợi ý nho nhỏ ở trên, Tranhtuankiet.com tin rằng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một bức tranh phong thủy hợp với tuổi Thìn của mình. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và vạn sự đều như ý!